Email       Bản in

Đưa nàng lên "đỉnh" 00:00 | 27/01/2020

Tiến sĩ trị liệu tình dục Natasha Valdez nổi tiếng với những bí quyết để đạt được cực khoái và cuốn sách 'Vitamin O' (Tạm dịch: Vitamin cực khoái), đã nói tới sự quan trọng của việc 'lên đỉnh' và làm sao có được điều đó mỗi khi ân ái.

Trong cuốn sách cô cũng giải thích những lợi ích sức khỏe của việc thường xuyên đạt cực khoái như:

- Thư giãn, giảm áp lực và căng thẳng
- Ngủ sâu và ngủ lâu hơn
- Có một làn da tươi trẻ hơn
- Giảm nguy cơ mắc bệnh tim
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Giảm đói và thèm ăn đồ vặt

Tuy nhiên, theo nghiên cứu có 10-15% phụ nữ không bao giờ "lên đỉnh" trong bất cứ trường hợp nào. Tiến sĩ Natasha cho rằng có thể thay đổi được điều đó nếu áp dụng những phương pháp sau:

1. Thường xuyên quan hệ tình dục với... chính mình hoặc đối tác: Mọi người luôn cho rằng sex đồng nghĩa phải có hai người nhưng "tự sướng" là một công cụ hữu ích trong việc nhận biết và khám phá cơ thể, giúp bạn hiểu rõ hơn điều mình muốn.

2. Sử dụng các bài tập Kegel: Những bài tập này giúp cho xương chậu chắc khỏe và tăng cường chuyện ấy.

3. Yêu mến cơ thể: Thân hình của bạn có thể không thon gọn và hoàn hảo nhưng hãy biết yêu mến nó. Điều đó khiến bạn tự tin và hạnh phúc hơn khi "yêu".

4. Thư giãn: Ngồi thiền, tập yoga hay bất cứ bài tập nào khác không chỉ giúp tâm trạng thư thái, sức khỏe dẻo dai mà còn cải thiện đời sống tình dục của bạn.

5. Chia sẻ với bạn tình: Nói cho người ấy biết những gì bạn yêu thích không chỉ làm đời sống chăn gối thêm tuyệt vời mà còn khiến hai bạn hiểu hơn về sở thích của nhau.

6. Yêu cầu nhiều hơn về 'màn dạo đầu': Phụ nữ không giống như nam giới. Nếu không được vuốt ve và yêu chiều thật lâu, các nàng sẽ rất khó "lên đỉnh". Vì vậy, hãy yêu cầu đối phương kéo dài thời gian cho "màn dạo đầu" để kích thích cảm giác.

7. Nói chuyện: cũng là một cách rất hữu hiệu để kích thích cảm giác. Hãy chia sẻ về một ngày làm việc, nhớ lại thời mới yêu... hay tất cả những chuyện ngọt ngào nhất từng trải qua từ trước tới nay trước khi "nhập cuộc" thực sự.

8. Massage điểm G của nàng thật lâu.

(Theo Ngôi sao) 

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi