Email       Bản in

4 điều bạn nên bật mí sớm khi nhận lời yêu chàng 10:57 | 15/08/2013

Khi yêu, chúng ta thường che giấu những bí mật có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tình yêu hiện tại. Nhưng có những điều bạn nên chia sẻ với anh ấy càng sớm càng tốt. Đơn giản là vì, nếu một ngày kia bị phát hiện, bạn có thể sẽ là người chịu thiệt thòi nhiều nhất.

Những sở thích "trái dấu"

Chàng thích phượt, dịch chuyển nhưng bạn chỉ khoái ngồi một chỗ hoặc cùng lắm là quẩn quanh đâu đó gần nhà? Bạn cực ghét mùi thuốc lá nhưng anh ấy lại là một tên đốt thuốc như nhai kẹo?,... Để không phải thốt lên câu "Tại sao bây giờ anh mới nói?", cả hai hãy cùng "bật mí" cho nhau nghe về những sở thích, thói quen đặc biệt của mình. Nếu như có thể cùng thích nghi, điều chỉnh được thì tốt nhưng nếu gượng ép chấp nhận thói quen ấy của nhau thì có thể đến một lúc nào đó hai người sẽ cảm thấy chán nản về đối phương.

Thái độ đối với đồng tiền

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như bạn lỡ yêu một cô nàng "xài tiền như nước" hoặc ngược lại. Thay vì, chia sẻ tài chính với người yêu, nàng ta cứ hồn nhiên biến bạn thành chiếc máy ATM. Kết quả là bạn phải cật lực làm thêm và ngửa tay xin tiền bố mẹ mới đủ cung phụng cho cô ấy. Lâu dần, hẳn bạn cũng nản khi người yêu chỉ quan tâm đến tiền hơn là chính bản thân bạn. Để tránh trường hợp oái oăm như vậy, bạn nên thẳng thắn trao đổi với người yêu quan điểm về tiền cũng như khả năng tài chính của mình. Cũng đừng quên đề nghị "lập quỹ chung", vừa giúp bạn và cô ấy thêm gần gũi, vừa giảm đi phần nào "gánh nặng" cho ví tiền của cả hai.

Cảm xúc về tình cũ

Đôi lúc, vì chưa thể quên người yêu cũ, bạn đành tìm ai đó như một giải pháp "lấp đầy chỗ trống". Bạn hy vọng rằng, thời gian sẽ giúp mình nguôi ngoai và dần hạnh phúc với tình yêu mới. Nhưng nỗi nhớ và tình cảm dành cho người ấy vẫn chưa vơi đi, bạn giả vờ hạnh phúc trong tình yêu mới. Điều đó hẳn sẽ làm cả bạn và người ấy khổ tâm. Lời khuyên dành cho bạn là hãy mạnh dạn chia sẻ với người yêu hiện tại về những suy nghĩ, cảm xúc thật của mình để cả hai cùng tìm một giải pháp. Có thể ban đầu, người ta sẽ rất thất vọng, thầm trách bạn nhưng cứ giấu mãi cảm xúc đó, bạn sẽ làm khổ chính mình và cả người ấy hơn thôi.

Những vấn đề sức khỏe

Sức khỏe có ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc tương lai của đôi lứa. Vậy nên, nếu như bạn mắc một căn bệnh dễ bị lây như lao phổi chẳng hạn, hãy nhắc anh ấy cẩn trọng khi tiếp xúc với bạn. Bên cạnh đó, những bệnh hiểm nghèo hay các chứng bệnh nào đó nếu mắc phải, bạn cũng nên tiết lộ với người ấy biết và hỏi thẳng người ấy “anh/em có yêu anh khi em bị chứng bệnh này không?. Nếu yêu bạn thật lòng, người ấy sẽ động viên bạn chữa trị khỏi bệnh, còn nếu chàng/nàng “cao chạy xa bay” thì bạn cũng không phải tiếc nuối tình yêu ấy. 

(Theo Tiin.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi