Email       Bản in

Dấu hiệu cho thấy tình yêu của bạn còn nông nổi 14:56 | 14/08/2013

Tình yêu đẹp và bền vững cần có sự rung động của hai con tim và quyết tâm cũng vun đắp. Và nếu chưa thật sự chắc chắn về tình yêu của mình, bạn hãy tự "bắt mạch" bằng những dấu hiệu của một tình yêu nông nổi dưới đây.

1. Bạn đơn phương quan tâm tới người ấy

tình yêu, trắc nghiệm

Trong tình yêu, nếu cả hai người đều biết cách để chinh phục lẫn nhau thì sẽ thật tuyệt vời. Tuy nhiên, khi chỉ mình bạn đảm nhận vai trò này thì xem ra có vẻ hơi... phiền toái. Bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt vì bị khống chế, còn bản thân bạn lại cảm thấy phẫn nộ, bị lừa dối và đau khổ khi không nhận được tình cảm của người ấy.

2. Bạn yêu người ấy vì 'vật' chứ không phải 'chất'

Bạn yêu tiềm lực của người ấy chứ không phải là con người và trái tim của họ. Vì bạn nhìn thấy tương lai của người ấy thật rạng rỡ. Nhưng đó đâu phải là tình yêu. Thực chất đó chỉ là người có thể giúp bạn thay đổi cuộc đời mà thôi. Có lẽ bạn đang "đánh bạc" với cuộc đời của mình đấy!

3. Bạn quá sùng bái người ấy

Người ấy là giáo viên, là một người nổi tiếng... Kiểu tình cảm này rất khó để duy trì như một tình yêu bình thường. Vì giữa hai người không có mối dây liên hệ nào, đặc biệt là về mặt tình cảm. Nếu bạn yêu người mà bạn ngưỡng mộ, thì lòng tự tin của ban sẽ bị suy giảm, và bạn sẽ luôn thấy mình "lép vế" trước người ấy.

4. Bạn yêu người ấy vì vẻ bề ngoài quá hấp dẫn

tình yêu, trắc nghiệm

Một khi bạn bị người ấy "thôi miên", hãy tự vấn mình trước đã. Nếu như người ấy không có vẻ bề ngoài hút hồn, đôi mắt biết nói, miệng cười dễ thương... thì liệu bạn còn thích được sánh bước bên người ấy nữa hay không? Hãy kéo mình về thực tại sớm trước khi thất bại đổ xuống nhé!

5. Bạn bị tiếng sét ái tình "đánh" trúng tim

Ngay từ lần gặp đầu tiên, người ấy đã khiến bạn bị mê hoặc, con tim xốn xang như bị lưới tình của người ấy bủa vây... Thực ra, những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng không giúp bạn định hình được cảm xúc của mình chắc chắn. Kiểu tình cảm này không dễ bền chặt, vì bạn chưa thể hiểu hết được đối phương. Nếu bắt đầu có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự khập khiễng.

6. Bạn chọn người ấy theo tiêu chuẩn của bố mẹ

Nếu đối tượng bạn đưa về ra mắt không được bố mẹ "phê duyệt" trong khi bạn lại không đủ dũng khí để bảo vệ tình yêu của mình thì có thể bạn sẽ phản kháng bằng cách chọn theo đúng ý của cha mẹ. Khi bạn chọn người yêu theo kiểu "trả thù" như vậy, chắc chắn sự lựa chọn của bạn sẽ không hoàn hảo, cho nên tình cảm ấy cũng sẽ không thể đơm hoa kết trái như mong muốn.

(Theo Ione)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi